Với một số người, tiền nhiều là để ăn sashimi.
Nhiều người sẽ đồng ý rằng sashimi (cá tươi sống thái mỏng kiểu Nhật) là cách tuyệt vời nhất để thưởng thức hương vị của cá. Tuy nhiên, một đầu bếp ở Nhật đã nâng tầm cho món ngon này thành nghệ thuật thị giác chứ không chỉ để ăn.
Chưa từng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc thiết kế, mikyoui0 khiêm tốn nhận mình là: Ông bố thường xuyên nấu cơm cho con nhưng vẫn là “tay mơ”.
Đầu bếp tại gia này cho hay, từ mùa hè năm ngoái, anh bắt đầu hướng dẫn con trai tự chuẩn bị đồ ăn đem đến trường – từ nấu nướng cho đến làm sashimi. Trong khoảng thời gian đó, ông bố khéo tay cũng chụp lại những tác phẩm từ cá sống và đăng ảnh lên Instagram và thu hút gần 30.000 người theo dõi.
Bất ngờ hơn nữa, mikyoui0 đã tự học tất cả từ video trên Youtube!