DU HỌC NGHỀ TÀI XẾ

Du học nghề Đức là cánh cửa rộng mở cho hàng ngàn bạn trẻ với cơ hội hấp dẫn ngay trong thời gian đào tạo và sau khi tốt nghiệp. Điều gì khiến nước Đức trở thành điểm đến lý tưởng tại châu Âu cho các bạn trẻ muốn du học nghề lái xe?
Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này, hãy cùng xem những lợi ích tuyệt vời khi du học nghề Đức ngành lái xe để có câu trả lời cho riêng mình.
   • Ưu điểm đầu tiên: Lý do khiến số lượng du học sinh tới Đức ngày càng tăng.
Đó là chính sách hỗ trợ học phí 100%. Có nghĩa là, bạn sẽ không mất một đồng nào để chi trả cho học phí đào tạo trong vòng 3 năm tại Đức.
Không những thế, bạn không cần phải đợi đến khi tốt nghiệp mới có lương. Vì chương trình đào tạo nghề kép cho phép bạn nhận lương thực hành ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Mức lương thực hành của học viên nghề lái xe tại Đức tối thiểu vào khoảng 21 triệu/tháng. Khoản thu nhập này giúp bạn giảm bớt áp lực kinh tế, thậm chí còn tiết kiệm được chi phí so với việc du học tại các quốc gia khác.
   • Ưu điểm thứ hai: khi du học nghề lái xe tại Đức, học viên có cơ hội nhận được việc làm hấp dẫn ngay trong quá trình đào tạo. Các trường nghề đều liên kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ có uy tín trên toàn nước Đức. Học viên không chỉ thực hành các kiến thức được đào tạo trong trường và trải nghiệm môi trường làm việc lý tưởng tại các doanh nghiệp mà còn được đảm bảo cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp.
Hơn thế nữa, chứng chỉ đào tạo nghề tại Đức rất có giá trị, bạn có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn không chỉ ở nước Đức mà còn trên toàn châu Âu.

Một trong những nghề thu hút nhiều sinh viên đó chính là nghề lái xe ở Đức.

Bạn là người: Thích lái xe, việc phải ngồi lái quá lâu không phải là vấn đề lớn, Có tinh thần trách nhiệm và coi trọng sự an toàn của người khác, thì chắc chắn du học nghề lái xe tại Đức rất phù hợp với bạn.
1. Điều kiện: tuyển sinh từ Việt Nam cho du học nghề lái xe tại Đức:
   + Nam từ 18-28 tuổi.
   + Tốt nghiệp THPT trở lên, có thời gian học tập và làm việc liên tục.
   + Không có tiền án tiền sự.
   + Không viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm khác.
   + Có bằng lái xe từ B2 trở lên.

2. Quyền lợi: sẽ được hưởng các quyền lợi khi trở thành du học sinh nghề lái xe tại Đức:
   + Đào tạo tiếng Đức B2 và đào tạo nghề song song trong 36 tháng: Miễn học phí.
   + Không phải chứng minh tài chính vì đã được trả lương (sau thuế) ngay khi nhập học tại Đức, từ : 1.000 – 1.100 EUR/tháng.
   + Được hỗ trợ toàn bộ chi phí bảo hiểm y tế trong suốt 36 tháng học.
   + Được ký hợp đồng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp với thời hạn hợp đồng 36 tháng.
   + Tổng lương (trước thuế), từ : 3.000 EUR/tháng.
   + Có cơ hội đăng ký cư trú dài hạn và định cư tại Đức.
3. Lộ trình đào tạo du học nghề lái xe tại Đức.
   + Thời gian đào tạo: 36 tháng (bao gồm học tiếng Đức trình độ B2) học tại trường dạy nghề và thực hành tại doanh nghiệp.
   + Sau 36 tháng đào tạo và thực hành: bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận trình độ làm việc cùng với giấy chứng nhận học nghề.
   + Yêu cầu đào tạo: cao nhất trong số các tiêu chuẩn Châu Âu được yêu cầu để được phép vận chuyển hàng hoá thương mại.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: