EN VN
Hotline 24/7
0911.968.000 - 0911.959.000

vCloudPoint S100 Máy tính Xanh Zero Client, hỗ trợ RDP

<%=title %>

** VCloudpoint S100 là gì?
• S100 là thiết bị zero client đầu tiên của thế giới cung cấp 100% trải nghiệm máy tính để bàn mà chỉ tốn 1/3 chi phí – Chạy với giao thức RDP patented Protocol-HDP (High Definition Protocol) cho phép coi film HD từ phía khách hàng sử dụng.
• Thuật ngữ mô tả về S100 : Zero Client / Thin Client / Network Access Terminal / End Point Device / v ( yều cầu chuột,bàn phím và màn hình).

Giải pháp vCloudPoint S100 là giải pháp giúp các doanh nghiệp trút bỏ gánh nặng về ngân sách và tối ưu hóa chi phí quản lý hệ thống IT trong công ty:
** Giải pháp vCloudPoint S100:
- Công nghệ ngày càng phát triển là thách thức cho bất kỳ tổ chức doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với vấn đề giới hạn về ngân sách và đội ngũ nhân viên IT.
- Các máy tính truyền thống "phức tạp", tốn kém và phải cần trả phí cho những phần mềm để vận hành. Việc thắt chặt ngân sách cho đầu tư các bộ máy tính để làm việc cũng như chi phí cho quản lý CNTT là 1 vấn đề khó khăn. 
- vCloudPoint là giải pháp thay thế cho các máy tính PC truyền thống - 1 cuộc cách mạng công nghệ để giải quyết về này.

** Lợi ích của giải pháp:
- Giảm mạnh chi phí ban đầu về đầu tư máy tính
- Tiêu thụ điện năng cực thấp trong khoảng 0.2 - 5w, tiết kiệm đến 90% so với PC
- Quản lý tập trung các nguồn tài nguyên giúp giảm thiểu khối lượng công việc quản lý và hành chính, lên đến 70%.
- Sử dụng tài nguyên từ phần cứng và phần mềm máy chủ giúp tiết kiệm ngân sách, và giảm thời gian nâng cấp, làm mới hệ thống từ vài tuần xuống còn vài giờ.
- Vì không có phần cứng hay phần mềm nên vCloudPoint giúp các thiết bị tránh bị rắc rối các vấn đề như bảo trì, virus hay phải cập nhật và sửa lỗi hệ thống liên tục.
- Triển khai toàn bộ hệ thống chỉ tốn vài tiếng và thêm 1 người dùng mới thì trong vòng 1 phút. Chỉ việc tạo tài khoản mới và kết nối các thiết bị cần thiết vào zero client.
- Người dùng được cung cấp 1 không gian làm việc riêng trên 1 môi trường chia sẻ. Nên vẫn đảm bảo tính độc lập cho người dùng mà vẫn tăng năng suất lao động của nhân viên.
- Tính năng đồng bộ tạo sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng. Khi đăng xuất từ máy của mình và đăng nhập bằng các máy tính zero khác vẫn có thể tiếp tục với những công việc đang dang dở.
- Cho phép các zero client được cấu hình tùy chỉnh như âm thanh, USB và video đáp ứng nhu cầu, chức năng của từng cá nhân, phòng ban.

** Về phần mềm: vCloudPoint S100 có thể chạy được những phần mềm: window server, win 7, win 10,..

** Về bảo hành: Chế độ bảo hành: 36 tháng ( 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng)

**Về giá: Giá đến user: 3.659.000 đồng ( full VAT)