Tham khảo trường Đại học du học Đài loan

Dưới đây là một số trường đại học hàng đầu ở Đài Loan mà bạn có thể cân nhắc theo học:

  • Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) là trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất ở Đài Loan. NTU được xếp hạng thứ 19 trong thế giới và thứ 1 trong Đài Loan theo QS World University Rankings 2023. NTU cung cấp một loạt các chương trình học ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm khoa học, kỹ thuật, y khoa, kinh doanh, luật, và nhân văn.
  • Đại học Quốc gia Tsing Hua (NTHU) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Đài Bắc, Đài Loan. NTHU được xếp hạng thứ 27 trong thế giới và thứ 2 trong Đài Loan theo QS World University Rankings 2023. NTHU nổi tiếng với các chương trình về khoa học và kỹ thuật.
  • Đại học Quốc gia Chiao Tung (NCTU) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Hsinchu, Đài Loan. NCTU được xếp hạng thứ 59 trong thế giới và thứ 3 trong Đài Loan theo QS World University Rankings 2023. NCTU nổi tiếng với các chương trình về kỹ thuật và công nghệ.
  • Đại học Quốc gia Cheng Kung (NCKU) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Tainan, Đài Loan. NCKU được xếp hạng thứ 118 trong thế giới và thứ 5 trong Đài Loan theo QS World University Rankings 2023. NCKU nổi tiếng với các chương trình về y khoa và khoa học.
  • Đại học Quốc gia Yang Ming Chiao Tung (YNU) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Taipei, Đài Loan. YNU được xếp hạng thứ 146 trong thế giới và thứ 7 trong Đài Loan theo QS World University Rankings 2023. YNU nổi tiếng với các chương trình về kinh doanh và quản lý.

Ngoài những trường đại học kể trên, Đài Loan còn có nhiều trường đại học khác cũng rất uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các trường đại học ở Đài Loan trên website của Bộ Giáo dục Đài Loan.

Tham khảo thêm thông tin của các trường Đại học du học Đài loan:
https://taiwandiary.vn/2023/04/04/top-10-dai-hoc-tot-nhat-dai-loan/
https://duhocvinedu.edu.vn/top-10-truong-dai-hoc-tot-nhat-tai-dai-loan-danh-cho-du-hoc-sinh.html
https://tuvanduhocmap.com/dai-hoc-quoc-gia-dai-loan/
https://www.duhocdailoan.net.vn/dai-hoc-quoc-gia-giao-thong/
https://taiwandiary.vn/2021/01/13/2206/
https://bgg.edu.vn/dai-hoc-quoc-lap-dai-loan-ntu/

error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ!!!
All in one
Liên Hệ